Thanh lý mua bán tủ mát, tủ lạnh cũ, máy lạnh, tủ đông, tủ trưng bày

CHUYÊN MUA BÁN - SỬA CHỮA

ĐIỆN MÁY DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

 

Sửa chữa, bảo trì máy lạnh công nghiệp


 

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho việc vận hành, giảm thiểu tối đa những hư hỏng và tăng cường tuổi thọ cho hệ thống, các chuyên gia khuyến khích các doanh nghiệp nên tiến hành vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kì. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, sở hữu đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao, Điện máy Hoàng Huy tự hào là một trong những đơn vụ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt nhất hiện nay.

 

Điện máy Hoàng Huy chuyên sửa chữa và bảo trì máy lạnh công nghiệp

 

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và bảo trì máy lạnh công nghiệp ở các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng – khách sạn, chung cư …Với nhiều hệ thống lạnh khác nhau như:

 

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp VRV – VRF.

 

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh chiller.

 

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh trung tâm.

 

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống thông gió.

 

+ Sửa chữa và bảo trì hệ thống lạnh công suất lớn từ 5HP trở lên.

 

Trong đó, thời gian tiến hành bảo trì máy lạnh thích hợp nhất đối với hộ gia đình là từ 3 – 4 tháng/lần hoặc tối đa là 6 tháng/lần nếu gia đình có tần suất sử dụng thấp. Tương tự, đối với các công ty và nhà hàng thì khoảng 3 tháng/lần. Riêng đối với các cơ sở- xĩ nghiệp sản xuất bạn nên tiến hành bảo trì, vệ sinh máy lạnh 1 tháng/lần để bảo đảm máy luôn hoạt động ổn định và có độ bền cao.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh của chúng tôi

 

Bạn nghĩ sao nếu chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ yêu cầu dịch vụ yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay. Đây hoàn toàn là sự thật, thật vậy chỉ sau khoảng 30 phút yêu cầu dịch vụ, nhân viên của Điện máy Hoàng Huy sẽ có mặt để giúp bạn sửa chữa, bảo trì máy lạnh nếu địa chỉ của bạn nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM.

 

Không chỉ nhanh chóng, dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh của Điện máy Hoàng Huy còn cam kết chuẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng nhờ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, bảo trì nhanh chóng, báo giá tốt cho quý khách. Đặc biệt, trong trường hợp nếu cần thay thế linh kiện, chúng tôi cũng cam kết thay thế linh kiện chính hãng 100% và không ép giá.

 

Bảo hành lâu dài tùy theo từng loại linh kiện, hỗ trợ quý khách 24/24h trong quá trình sử dụng cũng là một trong những điều tuyệt vời bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp của chúng tôi.  

 

Trên đây là thông tin giới thiệu về dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy lạnh công nghiệp của Điện máy Hoàng Huy. Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng và tiếp tục hợp tác sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline:  0909 663 996 Mr Phú . Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách 24h/7 ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Điện máy Hoàng Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 


ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG
ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
DANH MỤC SẢN PHẨM
CHI NHÁNH TẠI TP.HUẾ
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
CHI NHÁNH TẠI TPHCM
Hỗ trợ trực tuyến
Holine 1 : 0935 663 996

Holine 2 : 0961 663 996

Khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Email


Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa - bảo trì tại Hoàng Huy.

Thống kê

Online: 56

Tổng cộng: 175306

0935 663 996
02835 350 113