Thanh lý mua bán tủ mát, tủ lạnh cũ, máy lạnh, tủ đông, tủ trưng bày

CHUYÊN MUA BÁN - SỬA CHỮA

ĐIỆN MÁY DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

 

Dịch vụ thu mua tủ mát trưng bày thực phẩm giá cao, uy tín


Sau 1 thời gian sử dụng thì tủ mát của gia đình, thực phẩm, cửa hàng…Đã gặp phải 1 số tình trạng hỏng hóc mà bạn không muốn mất thời gian cho việc sửa chữa. Bạn muốn tìm địa chỉ thu mua tủ mát trưng bày uy tín và chất lượng. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Giới thiệu về dịch vụ thu mua tủ mát trưng bày

Hiện nay thì TPHCM đang là 1 trong những nơi có nền công nghiệp phát triển. Cũng là nơi có mật độ dân số cao nhất nước ta. Do đó mà các nhà hàng thực phẩm,… tập trung rất đông đúc. Nhờ đó mà nhu cầu để sử dụng cũng như thanh lý tủ mát là cực kỳ lớn.

Bạn là người đang có nhu cầu cần thanh lý tủ mát. Bạn đang cần đơn vị uy tín để có thể thanh lý tủ mát cho gia đình, của hàng, thực phẩm…. Điện máy Hoàng Huy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, uy tín nhất cho bạn ngay lúc này.

tu-mat-trung-bay

Thu mua tủ mát trưng bày cũ giá cao - Điện Máy Hoàng Huy

Những ưu điểm nổi bật mà Điện Máy Hoàng Huy mang đến 

Điện máy Hoàng Huy là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua tủ mát trưng bày thực phẩm uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi được xem là đơn vị thu mua hàng đầu trong khu vực với rất nhiều các ưu điểm nổi bật:

- Tất cả các loại tủ mát tủ đông đã qua sử dụng, đang còn tốt hoặc đã được chỉnh sửa qua, hay đã hư hỏng đều được chúng tôi thu mua.

- Do chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp, không thông qua các đơn vị trung gian. Nên các sản phẩm sẽ được chúng tôi thu mua trực tiếp với mức giá cao mà không nơi nào có được.

- Số lượng thu mua của chúng tôi là không giới hạn từ nhỏ cho tới rất lớn.

- Ngoài ra chúng tôi còn có các nhân viên giàu kinh nghiệm, để công việc test máy được diễn ra nhanh chóng. Sẽ được báo giá ngay sau khi test máy một cách chính xác và trung thực nhất. 

- Chúng tôi cam kết sẽ không ép giá đối với khách hàng, sẽ không dìm giá của sản phẩm cũng như không mặc cả với khách hàng.

- Công việc thu mua sẽ được diễn ra nhanh chóng, hình thức vận chuyển sẽ được công ty tự bố trí. Khách hàng sẽ không cần chi trả cho vấn đề này.

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận và thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ chỉ cần khách hàng có liên lạc.

- Điện máy Hoàng Huy sẽ thu mua tận nơi, sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng liên lạc. Các nhân viên sẽ sẽ thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.

- Khi khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra chúng tôi sẽ thanh toán nhanh gọn. Tùy theo lựa chọn cho khách hàng mà chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt. Hoặc là thanh toán qua ngân hàng.

tu-mat-trung-bay

Thu mua tủ mát trưng bày uy tín - Điện Máy Hoàng Huy

Đơn vị thu mua tủ mát trưng bày uy tín tại TPHCM

Điện máy Hoàng Huy đang là 1 trong những đơn vị thu mua tủ mát trưng bày cũ uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi mà bạn có thể yên tâm sử dụng khi bạn cần tới dịch vụ thanh lý tủ mát.

Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi khách hàng liên lạc để thẩm định giá của sản phẩm và báo trực tiếp luôn với khách hàng. Bất kể nắng hay mưa, sớm hay muộn, tắc đường hay không thì chúng tôi vẫn thu xếp để có thể làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

Điện máy Hoàng Huy hiện đang là đơn vị trung thực, uy tín và đáng tin cậy nhất dành cho khách hàng. Khi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thu mua tủ mát trưng bày giá cao của chúng tôi thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi sẽ không để cho khách hàng phải bán với giá rẻ hay bị thiệt. Bởi điện máy Hoàng Huy sẽ luôn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cùng khách hàng hợp tác lâu dài để đôi bên cùng có lợi.

Với phương châm hoạt động trong suốt thời gian thành lập tới hôm nay là uy luôn được đặt lên hàng đầu. Nên chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn đang cần đơn vị thu mua tủ mát trưng bày giá cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thì đừng nên bỏ lỡ chúng tôi - Điện máy Hoàng Huy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua một cách nhanh chóng. Với số lượng lớn trên diện rộng cũng sẽ được chúng tôi tiến hành thu mua cùng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi đến với Điện máy Hoàng Huy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0909 663 996 hoặc 0961 663 996 khi cần thanh lý tủ mát trưng bày, hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ. Chúng tôi sẽ rất sẵn lòng để có thể được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 155A Lạc Long Quân, P1,Quận 11, TPHCM

 

- Điện thoại: 0909 633 996 - 0961 663 996 (Mr Phú)

 

- Email: hoanghuy155a@gmail.com

 

- Website: https://dienmayhoanghuy.com 


ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG
ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
DANH MỤC SẢN PHẨM
CHI NHÁNH TẠI TP.HUẾ
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
CHI NHÁNH TẠI TPHCM
Hỗ trợ trực tuyến
Holine 1 : 0935 663 996

Holine 2 : 0961 663 996

Khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Email


Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa - bảo trì tại Hoàng Huy.

Thống kê

Online: 53

Tổng cộng: 175251

0935 663 996
02835 350 113