Thanh lý mua bán tủ mát, tủ lạnh cũ, máy lạnh, tủ đông, tủ trưng bày

CHUYÊN MUA BÁN - SỬA CHỮA

ĐIỆN MÁY DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

 

Sửa chữa, mua bán, lắp đặt máy làm lạnh nước


Sửa chữa, mua bán, lắp đặt máy làm lạnh nước- Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá tốt nhất.

 

Điện máy Hoàng Huy chuyên sửa chữa, mua bán, lắp đặt máy làm lạnh nước trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, với đầu ra ổn định, chúng tôi đảm bảo thu mua máy làm lạnh nước các loại với giá cao. Cam kết lắp đặt máy làm lạnh nước nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá tốt nhất. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi cần bạn nhé !

 

Điện máy Hoàng Huy- Địa chỉ sửa chữa máy làm lạnh nước uy tín, chất lượng.

 

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi  nhận sửa chữa tất cả các vấn đề hư hỏng của máy làm lạnh nước. Điển hình như các vấn đề sau:

 

+ Khắc phục các sự cố về máy nén như: máy nén yếu, máy nén cháy, máy nén nóng, máy nén cách điện kém (lão hóa), thay dầu, gas máy nén

 

+ Sửa chữa hệ thống điều khiển gồm: sửa lỗi mạch điều khiển, thay cải tạo mạch mới, sửa hệ thống điện động lực…

 

+ Sửa chữa hệ thống quạt giải nhiệt gồm: sửa quạt kẹt, sửa quạt rung, sửa quạt cháy…

+ Khắc phục các vấn đề về hệ thống trao đổi nhiệt (Buồng làm lạnh nước) gồm: hiệu xuất trao đổi nhiệt kém, dò rỉ nước, máy bơm tuần hoàn cháy, kẹt, yếu ….

 

+ Khắc phục các vấn đề về hệ thống ống dẫn nước tuần hoàn như dò rỉ, bám cặn,…

 

+ Khắc phục các vấn đề về dàn trao đổi nhiệt, hệ thống ông dẫn khí gas…

 

Với phương châm hoạt động lấy chữ “tín” và sự hài lòng của quý khách làm mục đích kinh doanh, lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước của Điện máy Hoàng Huy bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng:

 

+ Về chất lượng dịch vụ: Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, Điện máy Hoàng Huy sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề của máy làm lạnh nước một cách nhanh chóng và triệt để.

 

+ Về phong cách làm việc: Với hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận trong thành phố, chỉ sau 15-30 phút gọi yêu cầu dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách khi địa chỉ của quý khách nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM.

 

+ Về giá cả dịch vụ: Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy làm lạnh nước giá tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, đối với những khách hàng thân thiết, chúng tôi còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về mức giá cũng quà tặng trong các dịp lễ, tết.

 

 

Dịch vụ mua bán máy làm nước của Điện máy Hoàng Huy có gì hấp dẫn ?

 

Ngoài sửa chữa, Điện máy Hoàng Huy còn nhận thu mua máy làm lạnh nước các loại: máy làm lạnh nước hồ cá, máy làm lạnh nước chiller, máy làm lạnh nước công nghiệp…. trong khu vực Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An…với số lượng lớn và rất lớn.

 

Với hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận trong Tp.HCM, chỉ sau 30 phút gọi yêu cầu dịch vụ nhân viên của Điện máy Hoàng Huy sẽ có mặt để định giá và thu mua. Cam kết thu mua máy làm lạnh nước cũ giới giá cao 50-80% so với giá gốc.

 

Bên cạnh đó, với số lượng nhân viên lớn và sở hữu xe tải riêng, ngay khi quý khách đồng ý với giá thu mua, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp mua bán máy làm lạnh nước số lượng lớn, khi giao dịch thành công chúng tôi còn có hoa hồng cho người giới thiệu.

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt máy làm lạnh nước của chúng tôi ?

 

Cùng với dịch vụ thu mua máy làm lạnh nước nhanh chóng với giá cao, Điện máy Hoàng Huy còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt máy làm lạnh nước chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận lắp đặt các loại máy làm lạnh nước hồ cá, máy làm lạnh nước chiller, máy làm lạnh nước công nghiệp….trong khu vực TP.HCM và các tinh lân cận với số lượng lớn.

 

Chúng tôi cam kết:

 

+ Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng: chỉ sau 30 phút gọi yêu cầu dịch vụ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nếu địa chỉ của quý khách nằm trong khu vực nội thành TP.HCM

 

+ Lắp đặt đúng quy trình: với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, Điện máy Hoàng Huy sẽ giúp bạn lắp đặt máy làm lạnh nước cho bạn đúng quy trình. Đảm bảo cho chạy thử trước khi bàn giao.

 

+ Về giá dịch vụ các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm là chúng tôi luôn duy trì một mức giá dịch vụ tốt nhất đi cùng một dịch vụ chất lượng.

 

Trên đây là thông tin giới thiệu về dịch vụ sửa chữa, mua bán, lắp đặt máy làm lạnh nước của Điện máy Hoàng Huy. Hi vọng các bạn cảm thấy hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi số Hotline: 0961 663 996 hoặc 0909 663 996 Mr Phú khi cần bạn nhé. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách 24h/7 ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Điện máy Hoàng Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

                              

 

 

 

 

 

 


ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG
ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
DANH MỤC SẢN PHẨM
CHI NHÁNH TẠI TP.HUẾ
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
CHI NHÁNH TẠI TPHCM
Hỗ trợ trực tuyến
Holine 1 : 0935 663 996

Holine 2 : 0961 663 996

Khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Email


Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa - bảo trì tại Hoàng Huy.

Thống kê

Online: 57

Tổng cộng: 172071

0935 663 996
02835 350 113