Thanh lý mua bán tủ mát, tủ lạnh cũ, máy lạnh, tủ đông, tủ trưng bày

CHUYÊN MUA BÁN - SỬA CHỮA

ĐIỆN MÁY DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

 

Thu mua tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ bánh kem giá cao


Thu mua tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ Coca, máy làm kem ... giá cao

 

Hiện tại quý khách đang có nhu cầu muốn thay đổi tủ lạnh mới để thay thế tủ lạnh cũ đã sử dụng lâu và cũ kỹ – Tủ lạnh bị hư hỏng nặng không còn sử dụng được –  hoặc chuyển nhà muốn bán lại tủ lạnh – thanh lý cho công ty – hoặc bán để mua một món đồ điện tử khác…

 

Điện máy Hoàng Huy với đội ngũ nhân chuyên nghiệp​                 

- Khi bạn cần thanh lý các sản phẩm như:  tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ coca, máy làm kem…Hãy gọi ngay cho điện máy Hoàng Huy để được thu mua với giá cao.

 

- Liên hệ tổng đài: 0909 663 996 mr Phú khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh, có hoa hồng cho người giới thiệu,  thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật , từ  6 h 00 đến 20h hằng ngày.

 

- Trung tâm điện máy Hoàng Huy mua bán đồ cũ tại TPHCM được thành lập nên để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những gia đình tại tphcm hiện nay là mua – bán những món đồ điện cũ. Chúng tôi thành lập để giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất mà không cần phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm cũng như tiền bạc để di chuyển bán những món đồ mình không cần dùng nữa.

 

- Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ các loại  từ 50 lít  đến 750 lít…Mua tất cả các loại tủ lạnh có dung tích nhỏ đến lớn, 1 cửa đến 2 cửa của các hãng Toshiba , Sanyo , Panasonic ,  LG , Samsung,  Sharp,  Deawo , Electrolux …

 

- Nhận đấu thầu tại các nhà hàng, khách sạn, cơ quan, công ty, xí nghiệp trên địa bàn Tp.HCM với giá cao. Với số lượng ít, gia đình,… chúng tôi sẽ báo giá trước. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành đến kiểm tra và thu mua.

 

- Là công ty chuyên về điện lạnh nên chúng tôi rất am hiểu giá trị của từng loại, từng sản phẩm đồ điện lạnh nên định giá rất chuẩn, đúng với giá trị thật của thiết bị nên quý khách an tâm trong vấn đề giá cả.

 

- Điện máy Hoàng Huy chuyên thu mua tủ lạnh cũ – máy lạnh cũ – thiết bị điện  lạnh cũ tại TPHCM với giá cao, nhận thanh lý số lượng lớn nhanh chóng.

 

Đến tận nơi thu mua: Nhà riêng , cơ quan , xí nghiệp , cửa hàng , quán ăn , Khách sạn , công ty …vận chuyển miễn phí cho quý khách về kho bãi sau khi mua.

 

Chúng tôi chuyên: thu mua tủ lạnh cũ giá cao - thu mua máy lạnh cũ giá cao nhất tại TPHCM.

 


ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG
ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
DANH MỤC SẢN PHẨM
CHI NHÁNH TẠI TP.HUẾ
CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG
CHI NHÁNH TẠI TPHCM
Hỗ trợ trực tuyến
Holine 1 : 0935 663 996

Holine 2 : 0961 663 996

Khách hàng thân thiết

Tên của bạn (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại (*)

Email


Đăng ký Khách Hàng Thân Thiết quý khách sẽ được giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ sửa chữa - bảo trì tại Hoàng Huy.

Thống kê

Online: 52

Tổng cộng: 179626

0935 663 996
02835 350 113